เกี่ยวกับเรา 초와

เกี่ยวกับเรา 초와

เราเชื่อว่าการนอนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต

Chowa - โชวา ใช้เวลาหลายปีในการศึกษาและวิจัยไลฟ์สไตล์การพักผ่อนของคนประเทศเกาหลี และทำให้เราได้รู้ถึงสาเหตุว่าทำไมคนเกาหลีถึงมีอายุยืนยาว สุขภาพดี มีประสิทธิภาพในการทำงานที่สูง และดูอ่อนวัยอยู่ตลอดเวลา

นั่นก็เป็นเพราะการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ จากการที่เราศึกษาเพิ่มเติม ทำให้เรามั่นใจว่าการพักผ่อนนั้นส่งมีผลกระทบทางด้านร่างกายและจิตใจเป็นอย่างมาก การพักผ่อนอย่างเต็มที่ช่วยให้สมองเราทำงานได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มความฉลาด ความคิด ความรวดเร็ว และ ช่วยให้อารมณ์ดี 

เราจึงมีความฝันที่ใหญ่ยิ่งขึ้น

เราเริ่มจากวิจัยการใช้ชีวิตของคนเกาหลี และ นำข้อดีเหล่านั้นมาประยุกต์ใช้กับสินค้าของเราให้เหมาะสมกับคนไทย เราฝันอยากจะให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่มีประสิทธิภาพและมาตรฐานเหมือนที่คนเกาหลีใช้

เรายกระดับมาตรฐานการพักผ่อนให้สูงขึ้น

จากการศึกษาวิจัย ออกแบบของ Chowa (โชวา) เราเชื่อมั่นในคุณภาพและผลลัพธ์ที่ลูกค้าจะได้รับตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทดลองใช้สินค้าและบริการ เพราะเราได้ทำการยกระดับสินค้าตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงการบริการหลังการขาย เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับประโยชน์จากสินค้าของเราได้มากที่สุด

เราอยากเห็นคนไทยมีสุขภาพดี

สินค้าทุกชิ้นของเราถูกออกแบบมาอย่างประณีตโดยผู้เชี่ยวชาญ เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนาสินค้าที่จะช่วยส่งเสริมการพักผ่อนให้กับร่างกาย เพราะเราอยากเห็นคนไทยมีสุขภาพใจและสุขภาพกายที่ดีขึ้น

เพราะเรารู้ว่าร่างกายคุณต้องการอะไร

เราเชื่อว่าถ้าหากคนเราได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ สภาพร่างกายและจิตใจของคนเราก็จะดี ซึ่งนั่นก็จะทำให้เราสังคมของเรานั้นดีขึ้นไปด้วยเช่นกัน

เข้าร่วม Chowa Club

ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดและคอนเทนต์ความรู้ต่าง ๆ อีกมากมาย

แชทกับเรา

ติดต่อกับเจ้าหน้าของเรา

ผ่าน Line คลิก

โทร 095-6597174

วันจันทร์ - วันศุกร์ 9:00 - 17:00 น.

วันเสาร์ 9:00 - 12:00 น. โทรเลย


รับประกัน 100%

การันตีความพึงพอใจจาก

ผู้ใช้จริงทั่วประเทศดูรีวิว