สวัสดีค่ะ วันนี้คุณเจมส์จากช่อง Jamewhiteshot จะมาแชร์ประสบการณ์ การใช้ “ เซ็ตเบาะรองนั่ง Cloud ” ว่าจะสามารถช่วยเรื่องอาการปวดหลังได้ดีจริงๆรึเปล่า และเบาะรองนั่งนี้แตกต่างจากการนั่งเก้าอี้โดยไม่มีเบาะมั้ย
สังเกตมั้ยว่า… ปกติคนที่นั่งทำงานกับโต๊ะคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน จะมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย โดยสาเหตุอาจเป็นเพราะก้มมองจอเป็นเวลานาน ไม่มีอะไรซัพพอร์ตหลัง หรือเกิดจากการนั่งไม่ถูกท่า สิ่งเหล่านี้ทำให้เราทำงานได้ไม่เต็มที่ คุณเจมส์จึงเลือก “เซ็ตเบาะรองนั่ง Cloud” จากแบรนด์ Chowa มาท้าพิสูจน์ว่าจะเป็นอย่างไร
ตัวเบาะทำมาจากวัสดุ ไฮเปอร์เมมโมรี่โฟม เกรดพรีเมี่ยม มีความทนทาน รองรับสรีระ และคืนตัวได้ดี ปลอกด้านใน Air Mesh ป้องกันสิ่งสกปรก และปรับเบาะนั่งให้เข้ารูป ปลอกด้านนอกหุ้มด้วย 3D Mesh ซึ่งช่วยให้ระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้ร้อน หรืออับชื้นระหว่างการนั่ง สามารถถอดปลอกด้านนอกออกมาทำความสะอาดได้ ใต้เบาะมีแถบกันลื่น ช่วยป้องกันการขยับตัวได้ดี ส่วนเบาะรองหลังก็มีดับเบิ้ลล็อคตัว X ช่วยให้เบาะติดอยู่กับเก้าอี้ได้ดี ปรับขนาดใช้กับเก้าอี้ได้หลายรูปแบบเลยครับ
เบาะรองนั่งช่วยเรื่องปวดหลังได้จริงมั้ย
“ เจมส์ได้ลองนั่งทำงานแบบที่ไม่มีเบาะรองนั่งมาซัพพอร์ตแล้ว สังเกตได้เลยว่าทำให้นั่งหลังงอ และเกิดอาการปวดหลังครับ แต่พอได้ลองนั่งแบบที่มีเบาะรองนั่งมาซัพพอร์ต จะเห็นได้ชัดเลยว่า นั่งหลังตรงมากขึ้น มีท่านั่งที่ถูกต้อง ซึ่งช่วยให้ผ่อนคลาย และมีประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นจริงๆ ครับ ”
เบาะรองนั่ง Cloud ดียังไง?
หลังจากที่ผมลองนั่งเบาะตัวนี้ บอกได้เลยว่า เค้าทำมาได้ตรงกับสรีระของเรามากจริงๆ ผมลองใช้ร่วมกับการนั่งทำงานหลายๆชั่วโมง ก็ไม่ทำให้รู้สึกปวดเมื่อย และยังปรับท่านั่งของเราให้ถูกต้องอีกด้วย ส่วนเบาะรองหลัง Cloud ช่วยป้องกันการนั่งหลังงอ เหมาะสำหรับการนั่งทำงานนานๆ ตัดต่อวีดีโอ หรือนั่งเล่นเกม สัมผัสระหว่างการนั่งก็ดีมากๆเลยครับ นั่งไปนานๆไม่รู้สึกร้อน เย็นสบาย หายปวดเมื่อยเลย ! 👍
การมีเบาะรองนั่ง หรือ เบาะรองหลัง ดีๆ ซักอันที่ราคาจับต้องได้ แก้ไขปัญหาเมื่อยล้าต่างๆ ของเราให้มันดีขึ้นได้ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องไปซื้อเก้าอี้ Economic ราคาสูงๆ มันดีจริงๆครับ และทางแบรนด์เค้ามีรับประกันความพึงพอใจภายใน 7 วันด้วยนะ หากไม่พึงใจสามารถคืนสินค้าในสภาพสมบูรณ์แบบได้เลย ก็หวังว่าการรีวิวของผมจะช่วยให้เพื่อนๆ มีไอเดียดีๆ ให้ตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้นนะครับ
ผมอยากให้ทุกๆ คนโฟกัสในเรื่องของสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ ต่อให้เรามีเบาะรองนั่ง หรือเบาะรองหลังดีๆ ซักอัน ก็อย่าลืมลุกขึ้นไปพักบ้าง ดื่มน้ำเยอะๆ บาลานซ์การทำงานให้ดี ก็จะทำให้เรามีสุขภาพที่ดีมากขึ้นแล้วครับ :)
คุณเจมส์ การันตีความสบายของ “เบาะรองนั่ง และ เบาะรองหลัง Cloud” ขนาดนี้แล้ว เพื่อนๆ ที่พบเจอปัญหานี้อยู่ อย่ารอช้าน้าาา ต้องทดลองด้วยตัวเองแล้ว
Chowa 초와 สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพการนอนระดับพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี
ที่จะยกระดับการนอนและการพักผ่อนของคุณให้ดียิ่งขึ้น
Chowa เราเชื่อว่าการพักผ่อนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต การพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพจะช่วยให้เรามีสุขภาพกายและใจที่ดี เราจึงเริ่มจากวิจัยการใช้ชีวิตของคนเกาหลี และนำเอานวัตกรรมต่างๆ มาประยุกต์ใช้กับเบาะรองนั่งรุ่น Cloud นี้ เราฝันอยากจะให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานสูงเหมือนที่คนเกาหลีใช้ และได้รับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง
เซ็ตเบาะรองนั่งรุ่น Cloud จะทำให้การนั่งทำงานของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล ผลิตจากไฮเปอร์เมมโมรี่โฟมเกรดพรีเมียม รูปทรงของเบาะรองนั่งถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รองรับตั้งแต่แผ่นหลังไปถึงต้นขาอย่างลงตัว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณให้ดียิ่งขึ้น
ฟินเกินนนน หลับจนไม่อยากตื่นเลย ไม่คิดว่าจะสบายขนาดนี้ ตื่นมาก็ไม่ปวดคอด้วย ขอสั่งซื้อเพิ่มอีกสองชุดด่วนๆค่ะ จะให้พ่อแม่เปลี่ยนมาใช้ให้หมด” - คุณฐิติมา
ดีมากครับ ใช้มาสามอาทิตย์แล้ว ยังคงไม่กลับไปปวดคอและหลับยาวขึ้นกว่าปกติ 1-2 ชม.หนุนปุ๊บหัวและคอผ่อนคลายมากครับ” - คุณกนก
“รู้สึกได้ตั้งแต่การนอนครั้งแรก รู้สึกผ่อนคลายบริเวณต้นคอ นอนหลับไวมากทุกวันนี้ อาการปวดคอที่เคยเป็นหายไปเลย สรุปคือดีจ้า” - คุณนุสรา
“ก่อนใช้มีปัญหาเรื่องหาหมอนสูงพอดีหัวกับคอไม่ได้ นอนไม่ถนัด พอลองใช้อันนี้ สัมผัสแรกไม่ได้ถึงกับว้าวมาก หรือนุ่มสบายอะไรขนาดนั้น แต่รู้สึกว่านอนถนัดขึ้น พอใช้ไปหลายวันรู้สึกว่าช่วยเราได้มากคือ นอนหลับยาวขึ้น ตื่นทีเช้าเลย (ปกติจะมีตื่นกลางดึกบ้าง) แล้วก็ที่สำคัญตื่นมา ไม่รู้สึกเมื่อยคอ หรือหลัง” - คุณขจรพล
“ใช้มาอาทิตย์นึงแล้วคะใช้ดี หลับลึก นอนสบายไม่เจ็บหู ไม่ปวดคอ. แฟนลองแล้วชอบเหมือนกันเลยซื้อตามใบที่ 2 พึ่งได้รับของวันนี้เอง แรกๆ ก็กลัวจะเสียเงินฟรี แต่พอใช้แล้วชอบคะ” - คุณธนพร