วัยรุ่นเลิฟหมอนสลบเหมือด จะวัยไหนก็สลบเหมือดกันทุกราย 😴

“เวลาพลอยนอนมันจะมีรูปทรงที่ล๊อคคอ ทำให้พลอยไม่นอนตกหมอน อันนี้คือแก้ปัญหาได้มากๆ เลยค่ะ นอนตะแคงข้างได้อย่างมีความสุขแล้ว และที่สำคัญ หมอนมันซักได้ทั้งใบ พลอยเนี้ยไม่มีผื่นขึ้นตรงกรอบหน้าอีกแล้ว #พลอยแนะนำเลยนะคะ 😁🤟” เสียงตอบรับจากผู้ใช้งานจริง 

เราได้รับเสียงตอบรับและความประทับใจจากลูกค้าของเราแบบนี้ทุกวันค่ะ 😄💖 ลูกค้าของเรามีทุกเพศทุกวัย บางคนอาจจะคิดว่าต้องเป็นวัยผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุเท่านั้น ที่ต้องใช้หมอนเพื่อสุขภาพเป็นตัวช่วย แต่จริงๆ แล้ว หมอนที่นอนสบายแบบหมอนสลบเหมือดนี้ ใครๆ ก็อยากใช้!!

สิ่งหนึ่งที่คนไม่รู้ คือ วัยรุ่นนอนตกหมอนเยอะมาก! บางคนที่ชอบนอนตะแคงข้างแล้วนอนหมอนที่ไม่รองรับสรีระศีรษะหรือต้นคอ ย่อมทำให้ตกหมอนได้ง่ายมาก เมื่อเรานอนตอนกลางคืนแล้วไม่สบายตัว นอนหลับไม่สนิท ก็จะทำให้ตื่นมาไม่สดชื่น ไม่พร้อมที่จะไปเรียนหรือไปทำงาน

ดังนั้น ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาเรื่องการนอน และอยากได้ตัวช่วยในการสร้างความสุขในการนอนมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ Swoon Pillow หมอนสลบเหมือด หมอนที่ถูกออกแบบมาให้ช่วยสร้างความสบายในการนอน ไม่ว่าจะเป็นการนอนในท่าไหน หมอนสลบเหมือดก็จะช่วยให้รู้สึกสบาย ทำให้หลับได้ลึกขึ้น ยาวนานขึ้น รวมทั้งยังตื่นมาไม่ปวดคอ บ่า ไหล่อีกด้วย

คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหมอนสลบเหมือด

คุณมีปัญหาเรื่องการนอนหลับอยู่หรือเปล่า?นั่นก็เพราะว่าคุณยังไม่เคยใช้หมอนสลบเหมือดของเรา

Chowa โชวาอยากเห็นคนไทยได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่เหมือนคนเกาหลี เพราะเราเชื่อว่าการนอนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด โชวาจึงเริ่มจากวิจัยการใช้ชีวิตของคนเกาหลี และ นำเอานวัตกรรมหมอนเกาหลีมาประยุกต์ใช้กับหมอนสลบเหมือดของเรา เราฝันอยากจะให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่มีประสิทธิภาพและมาตรฐานเหมือนที่คนเกาหลีใช้

หมอนสลบเหมือดใบนี้จะทำให้การนอนหลับของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล เนื่องจากหมอนด้านในประกอบไปด้วย Micro ball 8 ล้านเม็ด ออกแบบรูปทรงตามสัดส่วนของต้นคอและศีรษะอย่างลงตัว  เพิ่มประสิทธิภาพการนอนของคุณให้ดียิ่งขึ้น

Chowa โชวา 
“เราเชื่อว่าการพักผ่อนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด”

You cannot copy content of this page