นอนอย่างไรให้หล่อแบบคุณไปเปอร์
นอนอย่างไรให้หล่อแบบคุณไปเปอร์

Chowa Ambassador: นอนอย่างไรให้หล่อแบบคุณไปเปอร์

“ผมชื่อไปเปอร์ เป็นนายแบบครับ ซึ่งการเป็นนายแบบก็รู้อยู่แล้วว่านอนไม่ค่อยตรงเวลา บางทีก็ถ่ายงานเช้ามากๆ หรือบางทีก็ดึกถึงเที่ยงคืน ตี 1 เลย ผมจึงค่อนข้างมีเวลานอนน้อย การนอนสำหรับผมจึงสำคัญ ก่อนหน้านี้ประสบปัญหานอนไม่หลับครับ มาลองวิเคราะห์ดูก็คิดว่าเป็นเพราะหมอนที่ใช้อยู่แข็งเกินไป ก็ได้มีการปรึกษาเพื่อนสนิทว่าจะเปลี่ยนไปใช้หมอนอะไรดี เพื่อนก็อยากเปลี่ยนหมอนอยู่พอดีครับ

เราก็นัดกันไปเดินเลือกซื้อหมอนในห้างสรรพสินค้า ก็ยังไม่เจอที่ถูกใจ หมอนในห้างมีให้เลือกน้อยแบบมากครับ สุดท้ายต้องกลับมาบ้าน มานั่งหาในอินเตอร์เนตเอา เจออยู่หลายแบบจนเลือกไม่ถูกเลยทีนี้ ผมกับเพื่อนก็หาข้อมูลและอ่านรีวิวอยู่หลายวัน จนมาเจอกับ “หมอนสลบเหมือด
แบรนด์โชวา
” นี่แหละครับ แต่ก็เห็นอีกร้านหนึ่งขายหมอนที่แจ้งว่ามีคุณสมบัติประมาณเดียวกัน เป็นหมอนเพื่อสุขภาพเหมือนกัน ผมกับเพื่อนก็เลยลองซื้อมา 2 แบบเลยครับ มาลองดู…

ผมนำหมอนอีกยี่ห้อหนึ่งมาใช้ ส่วนเพื่อนสนิทผมเอาหมอนสลบเหมือดไปใช้ พอใช้งานไปได้ซักพัก ผมรู้สึกว่าปัญหาของผมไม่ได้รับการแก้ไขเลย ยังคงนอนไม่หลับเหมือนเดิม นอนแล้วร้อน แถมยังเป็นผดที่หน้าเพราะหมอนมีไรฝุ่นอีก แย่เข้าไปใหญ่ เพราะผมต้องใช้ใบหน้าของผมถ่ายงาน 😩 ในขณะที่เพื่อนผมที่เอาหมอนสลบเหมือดไปใช้ ไม่มีมาบ่นเรื่องการนอนอีกแล้ว ยึดหมอนสลบเหมือดไปใช้ถาวรเลยครับ ผมก็ยังไม่เชื่อว่าหมอนสลบเหมือดจะดีขนาดนั้น ก็เลยซื้ออีกใบมาพิสูจน์เลยครับ 

ปรากฎว่าผมนอนหลับสลบเหมือดจริงๆ เดี๋ยวนี้ถ้ามีถ่ายงานตอนเช้าต้องตั้งนาฬิกาปลุกให้ดีครับ ไม่งั้นนอนไม่ยอมตื่นเลยทีเดียว 😆😅 ผมติดใจหมอนสลบเหมือดเอามากๆ ถึงขั้นพกไปถ่ายงานต่างจังหวัดด้วยเลย เชื่อแล้วว่าทำไมตอนนั้นเพื่อนผมถึงไม่ยอมแบ่งให้ผมใช้ ตอนนี้ผมนอนหลับสบายสุดๆ แล้วก็ไม่มีปัญหาผดผื่นที่หน้าอีก 💁‍♂️ เพราะว่าหมอนนี้สามารถนำไปซักได้ทั้งใบ เวลาเราซื้อหมอนมา เขาจะมีถุงผ้าซักผ้ามาให้ด้วย เราก็เอาหมอนใส่ถุงแล้วหย่อนลงเครื่องซักผ้าได้ทั้งใบเลยครับ คิดถูกจริงๆ ที่ซื้อหมอนสลบเหมือดใบนี้ 👍”

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาแบบคุณไปเปอร์ และอยากได้ตัวช่วยในการสร้างความสุขในการนอนมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ Swoon Pillow หมอนสลบเหมือด หมอนที่ถูกออกแบบมาให้ช่วยสร้างความสบายในการนอน ไม่ว่าจะเป็นการนอนในท่าไหน หมอนสลบเหมือดก็จะช่วยให้รู้สึกสบาย ทำให้หลับได้ลึกขึ้น ยาวนานขึ้น รวมทั้งยังตื่นมาไม่ปวดคอ บ่า ไหล่อีกด้วย

คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหมอนสลบเหมือด

คุณมีปัญหาเรื่องการนอนหลับอยู่หรือเปล่า?นั่นก็เพราะว่าคุณยังไม่เคยใช้หมอนสลบเหมือดของเรา

Chowa โชวาอยากเห็นคนไทยได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่เหมือนคนเกาหลี เพราะเราเชื่อว่าการนอนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด โชวาจึงเริ่มจากวิจัยการใช้ชีวิตของคนเกาหลี และ นำเอานวัตกรรมหมอนเกาหลีมาประยุกต์ใช้กับหมอนสลบเหมือดของเรา เราฝันอยากจะให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่มีประสิทธิภาพและมาตรฐานเหมือนที่คนเกาหลีใช้

หมอนสลบเหมือดใบนี้จะทำให้การนอนหลับของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล เนื่องจากหมอนด้านในประกอบไปด้วย Micro ball 8 ล้านเม็ด ออกแบบรูปทรงตามสัดส่วนของต้นคอและศีรษะอย่างลงตัว  เพิ่มประสิทธิภาพการนอนของคุณให้ดียิ่งขึ้น

Chowa โชวา 
“เราเชื่อว่าการพักผ่อนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด”

You cannot copy content of this page