หมอนที่นายแบบยังหลงรัก
หมอนที่นายแบบยังหลงรัก

หมอนที่นายแบบยังหลงรัก

“สวัสดีครับ ผมชื่อเปเปอร์ เป็นนายแบบครับ หลังจากที่ได้ลองใช้หมอนสลบเหมือดแบรนด์โชวามาได้ 3-4 เดือนแล้ว ผมรู้สึกว่ามันใช้แล้วหลับง่ายมากเลย ตัวหมอนนิ่มสบาย รองรับน้ำหนักศีรษะและลำคอได้เป็นอย่างดี มีรูปทรงเว้าโค้ง และทำความสะอาดง่ายเพราะใส่ลงเครื่องซักผ้าได้ทั้งใบ ด้านในหมอนมีไมโครบอลกว่า 8 ล้านลูก ทำให้มีความนุ่มดีเยี่ยมเลยทีเดียว นอนสบายมากครับ 👍”

เราได้รับเสียงตอบรับและความประทับใจแบบนี้จากลูกค้าของเราทุกวันค่ะ 💙 บางคนอาจประสบปัญหาการนอนเพราะใช้หมอนที่ไม่ได้คุณภาพหรือไม่เหมาะกับลักษณะการนอนของคุณ ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปถ้าใช้ “หมอนสลบเหมือดแบรนด์โชวา” ของเราค่ะ ด้วยรูปทรงพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระศีรษะและต้นคอโดยเฉพาะ คิดค้นและออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูจากประเทศเกาหลี คุณจะรู้สึกถึงความสบายตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส 🙆‍♂️💤

ดังนั้น ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาด้านการนอนแบบคุณไปเปอร์ และอยากได้ตัวช่วยในการสร้างความสุขในการนอนมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ Swoon Pillow หมอนสลบเหมือด หมอนที่ถูกออกแบบมาให้ช่วยสร้างความสบายในการนอน ไม่ว่าจะเป็นการนอนในท่าไหน หมอนสลบเหมือดก็จะช่วยให้รู้สึกสบาย ทำให้หลับได้ลึกขึ้น ยาวนานขึ้น รวมทั้งยังตื่นมาไม่ปวดคอ บ่า ไหล่อีกด้วย

คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหมอนสลบเหมือด

คุณมีปัญหาเรื่องการนอนหลับอยู่หรือเปล่า?นั่นก็เพราะว่าคุณยังไม่เคยใช้หมอนสลบเหมือดของเรา

Chowa โชวาอยากเห็นคนไทยได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่เหมือนคนเกาหลี เพราะเราเชื่อว่าการนอนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด โชวาจึงเริ่มจากวิจัยการใช้ชีวิตของคนเกาหลี และ นำเอานวัตกรรมหมอนเกาหลีมาประยุกต์ใช้กับหมอนสลบเหมือดของเรา เราฝันอยากจะให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่มีประสิทธิภาพและมาตรฐานเหมือนที่คนเกาหลีใช้

หมอนสลบเหมือดใบนี้จะทำให้การนอนหลับของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล เนื่องจากหมอนด้านในประกอบไปด้วย Micro ball 8 ล้านเม็ด ออกแบบรูปทรงตามสัดส่วนของต้นคอและศีรษะอย่างลงตัว  เพิ่มประสิทธิภาพการนอนของคุณให้ดียิ่งขึ้น

Chowa โชวา 
“เราเชื่อว่าการพักผ่อนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด”

You cannot copy content of this page