ตัวช่วยที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณสนุกสนานยิ่งขึ้น

ช่วงเวลาพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนระหว่างวันของวันทำงาน หรือวันหยุดพักผ่อน เราก็ทำอะไรแบบเดิม ๆ เช่น ดูทีวี เล่นเกมส์ อ่านหนังสือ เล่นโทรศัพท์ ดูซีรีย์ บางคนก็อาจจะเบื่อ ๆ ไม่รู้จะทำอะไร เราเลยจะมาบอกวิธีแก้เบื่อ ปรับเปลี่ยนการทำกิจวัตรประจำวันของวันหยุดพักผ่อน และหาตัวช่วยให้คุณพักผ่อนได้สบายขึ้น มีความสุขกับการพักผ่อนมากขึ้น

ขนม สำหรับช่วงพักผ่อนระหว่างวันเราก็หาขนมอะไรที่เราชอบกิน เติมความหวานให้กับร่างกายจะได้มีพลังในการทำงานต่อในช่วงบ่าย ถ้าเป็นสิ่งที่เราชอบร่างกายจะสร้างฮอร์โมนแห่งความสุขออกมา หรือจะเป็นช่วงวันหยุดพักผ่อนก็กินขนมระหว่างดูซีรีย์ ดูทีวี ก็จะดีไม่น้อย ถ้าอยากสนุกยิ่งขึ้นก็หาวิธีทำขนมง่าย ๆ แล้วทำกับครอบครัวหรือลองทำด้วยตัวเอง แต่ก็อย่าลืมออกกำลังกายด้วย

ท่องเที่ยว หลังจากทำงานกันมาทั้งสัปดาห์ ทั้งร่างกายและจิตใจก็ต้องการ การพักผ่อนสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือไม่ชอบการเดินทาง ปัจจุบันคาเฟ่ได้เกิดขึ้นมากมาย สามารถเลือกไปนั่งพักผ่อนที่คาเฟ่ใกล้บ้าน ทานขนม จิบกาแฟ หรือจะนัดพบปะเพื่อน ๆ ก็จะทำให้การพักผ่อนของเราไม่น่าเบื่อ  แต่สำหรับคนที่พอมีเวลาเสาร์-อาทิตย์ ก็ไปท่องเที่ยวตามต่างจังหวัด ไปนอนพักผ่อนชาร์จแบตให้กับร่างกาย ก่อนเริ่มต้นการทำงานใหม่

เกมส์ ในปัจจุบันมีเกมส์หลากหลายค่าย ให้เราได้เลือกหามาเล่น แล้วถ้าเป็นเกมส์ที่สามารถเล่นได้หลายคน ช่วยเพื่อนมาเล่น หรือจะเล่นกับคนรัก ก็จะได้มีกิจกรรมทำร่วมกันไปในตัว ถ้าจะเป็นเกมส์ที่ต้องขยับเขยื้อนร่างกายก็ยิ่งดี เพราะจะได้ออกกำลังไปในตัว สนุก แถมมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงด้วย

โซฟาหรือโซนพักผ่อน การจัดที่นั่งพักผ่อนก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ควรจัดให้อยู่ในโซนที่เย็นสบายไม่ร้อนสามารถนั่งหรือนอน ได้สบายไม่มีเสียงดังรบกวนจนเกินไป หาหมอนพิง ที่วางขาที่ช่วยให้การนั่งพักผ่อนสบายยิ่งขึ้น แล้วสิ่งที่คุณทำอยู่ก็จะเพลิดเพลิน

หมอนพิงหลัง ช่วงเวลาพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นระหว่างวันหรือวันหยุดพักผ่อน เราก็ควรหาหมอนพิงนุ่มๆ คุณภาพดีมาใช้ในการงีบ อย่างเช่น หมอนพิงหลังสลบเหมือด Swoon Back Pillow ที่สามารถนำมาใช้งานได้ทั้งตอนนั่งทำงาน ใช้ในช่วงเวลาที่เราดูหนัง เล่นเกมส์ จะได้ทำให้เราไม่ปวดเมื่อย การพักผ่อนก็จะได้มีความสุขและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

การพักผ่อนของเราจะมีความสุขและสนุกได้ก็จะเกิดจากสภาพแวดล้อม บางคนอาจจะชอบตอนฝนตก หาหมอนพิงดีๆ สักใบงีบหลับ หรือจะเป็นกิจกรรมที่เราชื่นชอบ บางครั้งอะไรที่เรายังไม่เคยทำยังไม่มีโอกาสได้ทำ ก็ลองทำเผื่อจะเป็นสิ่งที่เราอาจจะเพิ่งได้ลองทำ และชื่นชอบได้เหมือนกัน

คุณมีปัญหาปวดหลังอยู่ตลอดใช่ไหม? นั่นก็เพราะว่าคุณยังไม่เคยใช้หมอนพิงหลังสลบเหมือดของเรา

Chowa โชวาอยากเห็นคนไทยได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่เหมือนคนเกาหลี เพราะเราเชื่อว่าการพักผ่อนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด โชวาจึงเริ่มจากวิจัยการใช้ชีวิตของคนเกาหลี และ นำเอานวัตกรรมหมอนเกาหลีมาประยุกต์ใช้กับหมอนพิงหลังสลบเหมือดของเรา เราฝันอยากจะให้คนไทยได้ใช้สินค้าที่มีประสิทธิภาพและมาตรฐานเหมือนที่คนเกาหลีใช้

หมอนพิงหลังสลบเหมือดใบนี้จะทำให้ช่วงเวลาการพักผ่อนของคุณอบอุ่นและมีความสุขมากขึ้น เหมือนมีคนกอดอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากหมอนด้านในประกอบไปด้วย Micro ball 8 ล้านเม็ด รองรับสรีระตั้งแต่ต้นคอจนถึงสะโพก ปรับท่านั่งให้อยู่ในตำแหน่งที่ผ่อนคลาย  

คลิกปุ่มด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหมอนพิงหลังสลบเหมือด

Chowa โชวา 
“เราเชื่อว่าการพักผ่อนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด”

You cannot copy content of this page